in tiêu đề thư

In tiêu đề thư (Letter head) là một ấn phẩm đóng vai trò rất quan trọng đối với các công ty, doanh nghiệp, nhà hàng…. vậy làm thế nào để có một sản phẩm độc đáo, ấn tượng tôn lên được thương hiệu của công ty mình đó là điều trăn trở lớn của các nhà quản lý, giám đốc khi kinh doanh chuyên nghiệp. Hãy đến với chúng tôi Công ty Thiết kế Apollonet sẽ giúp bạn giải đáp tháo gỡ vấn đề đó.

Công ty TNHH Thiết kế Apollonet chuyên in tiêu đề thư giá rẻ (in bao thư giá rẻ) chuyên nghiệp và đặc biệt thiết kế MIỄN PHÍ cho các bạn đảm bảo mang lại cho bạn một bộ sản phẩm đẹp, độc đáo, ấn tượng đem đến  sự hài lòng nơi khách hàng.

in-tieu-de-thu-chuyen-nghiep

In tiêu đề thư cần những nội dung gì?

– Nội dung gồm có:

+ Logo công ty.

+ Tên công ty.

+ Số điện thoại.

+ Mail, Fax…

Nội dung in tiêu đề thư không chỉ có thông tin liên hệ mà còn có một chức năng rất lớn đó là quảng cáo, quảng bá cho thương hiệu công ty thế nên việc thiết kế như thế nào để tôn nên được thương hiệu của bạn không hẳn ai cũng làm được. Apollonet sẽ giúp bạn làm được điều đó.

in-tieu-de-thu-gia-re

Quá trình thiết kế – in tiêu đề thư ?

Ở Việt Nam hiện nay có rất nhiều khổ giấy để in tiêu đề thư từ khổ A0 – A10. Nhưng thông thường các nhà thiết kế các xưởng in thường chọn giấy A4  làm chuẩn  đôi khi còn chọn khổ A5, A3.

Kích thước in ấn:

+ Kích thước sản phẩm: Theo nhu cầu của khách hàng

+ Giấy khổ A3: 420 x 297 mm

+ Giấy khổ A4: 210 x 297 mm

+ Giấy khổ A5: 210 x 148 mm

+ Chất liệu: giấy trắng dày Fort 80gsm, 100gsm, 120gsm nhẵn không bóng.

in-tieu-de-thu-dep

Về thiết kế: Apollonet sẽ dựa theo nhu cầu của mỗi doanh nghiệp để đưa đến cho bạn một mẫu tiêu đề thư đẹp ấn tượng nhất. Nếu bạn chưa có ý tưởng cho sản phẩm của mình chúng tôi sẽ thiết kế miễn phí cho bạn. Với đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm sẽ mang đến cho bạn một tiêu đề thư ưng ý nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *