Mẫu tờ rơi quảng cáo là một trong những hình thức tuyên truyền sản phẩm phổ biến và được rất nhiều khách hàng ưa chuộng để quảng cáo cho những sản phẩm, dịch vụ của mình.

1. Tầm quan trọng

Trong lĩnh vực về quảng cáo, ấn phẩm quảng cáo, hay biển quảng cáo, tờ rơi chính là phương tiện, phương thức để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ tới khách hàng.
Thông qua hình thức quảng cáo này mà mọi người có thể biết đến những thông tin cũng như sản phẩm của họ. Trong đó phát tờ rơi là một hình thức rất đặc biệt chính do có thể phát hành trực tiếp tới tận tay khách hàng. Người xem có thể nhận tờ rơi theo nhiều cách có thể thụ động cũng có thể theo cách chủ động, nhưng dù là bằng cách nào đi chăng nữa thì cũng chỉ có 2 lý do để khách hàng có thể lưu lại là thông tin đó thực sự cần thiết và phù hợp với nhu cầu của họ.Lý do thứ hai là do tờ rơi đó có thiết kế độc đáo, ấn tượng, mang sắc thái riêng của công ty.

Untitled-1

2.Phù hợp với đối tượng khách hàng

Tờ rơi chính là một mô hình quảng cáo rất phổ biến trong kinh doanh hiện nay và tương đối hiệu quả đối với nhiều doanh nghiệp, cá nhân, tổ chức. Tờ rơi có thể xem là công cụ có khả năng lưu trữ và truyền tải thông tin , hình ảnh của sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp tới tận tay từng khách hàng. Và tất nhiên là chức năng quan trọng khác của tờ rơi chính là hỗ trợ cho các chi nhánh, đại lý có thẻ cập nhật và giới thiệu tính năng sản phẩm mới, chương trình khuyến mại, hội nghị …

thiet-ke-catalogue-chuyen-nghiep-3

Tuỳ theo từng lứa tuổi thích hợp của đối tượng khách hàng công ty bạn nhắm tới mà thiết kế tờ rơi một cách hợp lý, phù hợp. Lấy ví dụ: nếu đối tượng khách hàng của công ty bạn là những người trẻ tuổi thì màu sắc thiết kế phải năng động, bắt mắt,… thì mới thu hút được khách hàng.
Nếu đối tượng khách hàng của bạn là những người cao tuổi thì tờ rơi có màu sắc rực rỡ là không phù hợp nữa, bạn phải phối màu sao cho thật dịu nhẹ, thông tin rõ ràng và không làm loá mắt, gây mất thiện cảm cho người đọc.

3. Lựa chọn công ty uy tín, chất lượng

Việc tìm cho mình một mẫu thiết kế tờ rơi đẹp, hấp dẫn đã khó nhưng để tìm cho mình một công ty để tiến hành in ấn sản phẩm lại càng khó hơn.
Công ty Apollonet là một công ty với một đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, chuyên nghiệp, luôn không ngừng thay đổi hoàn thiện mình nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Công ty luôn cho ra đời những sản phẩm đạt chất lượng cao được rất nhiều khách hàng yêu thích và có những đánh giá rất cao. Mỗi một khách hàng đều được công ty chúng tôi trao đổi, tư vấn một cách nhiệt tình để có thể giúp họ có thể lựa chọn được cho mình một mẫu tờ rơi đẹp, độc đáo, gây ấn tượng nhất.

3894

Để thiết kế một tờ rơi ấn tương, độc đáo cho khách hàng là một chuyện không phải dễ dàng . Phải làm thế nào mỗi khi khách hàng cầm tờ rơi của các doanh nghiệp, tổ chức đều sẽ có chút ấn tượng từ đó đều giữ lại và đọc hết nội dung trong tờ rơi mà không phải bị vứt ngay vào thùng rác thì tờ rơi của bạn phải có thể gây được cho khách hàng ấn tượng.
Điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như nội dung, cách bố trí, sử dụng hình ảnh, màu sắc sao cho thật bắt mắt mà không bị loá mắt nhưng cũng không đơn điệu.
In Apollonet là đơn vị chuyên nghiệp về lĩnh vực in ấn,thiết kế với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề,chúng tôi tự tin có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất cùng chi phí đầu tư thấp nhất.