Khung standee chữ x là một trong những sự lựa chọn hàng đầu của những công ty, cá nhân khi tổ chức các sự kiện, triển lãm, hội nghị, hội thảo quan trọng mang tính chất đông người vừa thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình, vừa mang tính trang trọng cho buổi lễ.

1. Nâng cao chất lượng nội dung truyền tải

Trong thời buổi phát triển một cách rầm rộ như hiện nay nếu bạn không thể hoạch định cho mình một chiến lượng quảng cáo rõ ràng và thông minh thì sẽ không thể thu hút, hấp dẫn được nhiều người.
Thay vì những chi phí đầu tư quảng cáo đắt đỏ trên ti vi, phương tiện truyền thông maketing trên mạng thì tại sao chúng ta không dùng đến standee, một công cụ quảng cáo chuyên nghiệp, có hiệu quả cao và chi phí đầu tư thấp hơn.

Standee đang là một từ khóa tìm kiếm của một bộ phận không ít người khi họ muốn tìm kiếm một công cụ quảng cáo khiến họ có thể phô diễn những đặc điểm của các sản phẩm, cửa hàng, hay những showroom của mình. Hiểu được những nhu cầu cấp thiết đó, công ty Apollonet mang đến cho khách hàng những sản phẩm, dịch vụ in standee tốt nhất.

2. Chọn standee thích hợp với mục đích sử dụng

– Chuyên cung cấp dịch vụ in standee chữ x giá rẻ tại Hà Nội. Với bất kì bạn in số lượng ít hay nhiều, thì chúng tôi cũng sẽ báo cho bạn với một mức giá rẻ cạnh tranh, phù hợp với nội dung bạn muốn truyền tải nhất đến người xem.
– Có đầy đủ các loại mẫu standee ở nhiều dạng kích thước khác nhau như: 0.6×1,6 kích thước 0,8×1,8 hay 0,8×2 tùy vào từng mục đích sử dụng khác nhau
– Ngoài ra với công nghệ lấy ngay bằng cách in standee hiện đại trên tấm pp phổ biến, có khả năng chống mưa nhờ có keo trên bề mặt, chống ướt, bám bẩn, màu sắc đẹp, hình ảnh sắc nét, rõ ràng và có thể tái dụng được nhiều lần.
Ngoài cung cấp sản phẩm standee với giá rẻ, chúng tôi còn phục vụ giao hàng đến tận nơi cho khách hàng nếu có yêu cầu với số lượng lớn trên địa bàn Hà Nội và các điểm lân cận.

3. Công ty cung cấp sản phẩm chuyên nghiệp, uy tín

Công ty Apollonet là công ty chuyên cung cấp các sản phẩm standee chất lượng đảm bảo, có uy tín đã được khách hàng kiểm nghiệm và liệt vào danh sách được lựa chọn hàng đầu khi có nhu cầu cung cấp.
Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi có thể nhận được sự yêu mến của rất nhiều khách hàng. Bởi lẽ chúng tôi có những điều kiện cần thiết và đủ để có thể tạo ra những sản phẩm với chất lượng được đảm bảo.
Đội ngũ nhân viên công ty luôn được chúng tôi tuyển dụng một cách khắt khe và có chọn lọc nhất. Nhân viên của Apollonet phải là những người có kinh nghiệm chuyên môn cao trong ngành, có niềm đam mê, cống hiến đã có những công trình cụ thể và có sự chấp nhận của thị trường khách hàng.


Đồng thời,mỗi một sản phẩm của chúng tôi luôn đặt ra những mục tiêu, quy định khắt khe về tiêu chuẩn của sản phẩm nhằm mục đích đưa đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao.
Ngoài ra, chúng tôi cũng trang bị cho mình những phương tiện, trang thiết bị hiện đại, áp dụng những kĩ thuật tiên tiến trên thế giới về sản xuất nhằm đưa đến cho khách hàng sản phẩm có chi phí thấp nhưng mang lại hiệu quả cao.
Chúng tôi luôn tâm niệm về những chất lượng sản phẩm cung cấp cho khách hàng phải là những sản phẩm đẹp và có chất lượng tốt nhất. Ngay bây giờ hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn thêm về sản phẩm của công ty