Giá chữ X hiện nay đang là một trong những công cụ được lựa chọn yêu thích của những khách hàng muốn  tổ chức các triển lãm, sự kiện,… có rất nhiều mẫu giá chữ x khác nhau cho khách hàng có thể thoải mái lựa chọn.

1. Giá chữ X đang được ưa chuộng

Trong những sự kiện quan trọng yêu cầu mang tính chuyên nghiệp cao như tổ chức hội nghị khách hàng, triển lãm, khánh thành công ty, cửa hàng hay ra mắt sản phẩm mới,… chúng ta sẽ dễ dàng bắt gặp các thông điệp giới thiệu hay quảng cáo được gắn lên trên một cái giá hình chữ X mà không phải dính treo lên tường như trước. Điều này vừa có thể  vừa thể hiện được tính thẩm mỹ, đồng thời cho thấy được sự trang trọng của sự kiện, triển lãm… Vì thế nên giá chữ X trở thành một công cụ cực kì cần thiết.

Muốn cho khách hàng có thể chú ý đến buổi sự kiện, triển lãm… mà mình đang tiến hành thì việc trang bị cho mình một giá chữ X là cực kì cần thiết. Mục đích chính là làm cho khách hàng có thể dễ dàng chú ý đến nội dung của sự kiện tổ chức hơn từ đó mang lại hiệu quả cao hướng mọi người đến với mục đích của sự kiện.

2. Chất lượng giá chữ X

nhung-mau-standee-doc-dao-1

Chất lượng của một giá phụ thuộc vào chất liệu khung cùng với chất liệu thanh chống , thông thường chất liệu chính để tạo ra nó là nhôm, nhựa và sắt. Tùy theo kiểu dáng của giá mà chọn kích thước khác nhau.

Đặt ở vị trí trung tâm nhưng được thiết kế theo kích thước nhỏ gọn là những giá mini là một cái nhỏ nhắn nhưng lại có thể phát huy hết tối đa hết sức mạnh truyền thông, quảng cáo.

nhung-mau-standee-doc-dao-2

Về cách sử dụng thì khách hàng có thể in hình ảnh mà mình muốn quảng cáo theo kích thước của một giá chữ x và có đính 4 lỗ ure ở 4 góc. Đồng thời lắp đặt giá chữ x hoàn thiện xong  và bắt đầu móc 4 đầu giá vào 4 lỗ trên những hình ảnh cần in. nó thì rất dễ dàng và tiện dụng chỉ cần dùng xong chúng ta có thể gấp gọn lại bỏ vào trong túi đựng chuyên dụng.

3. Công ty chuyên thiết kế và phân phối sản phẩm

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành, thường xuyên tổ chức các sự kiện, cũng như cung cấp sản phẩm đến các event lớn của những công ty lớn. Công ty TNHH Apollonet luôn cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm đưa đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng có hiệu quả cao.

nhung-mau-standee-doc-dao-3

Chúng tôi luôn nhận đặt hàng giá chữ x các loại với giá cả luôn phải chăng  hợp lí nhất. Các mẫu giá chữ x mà chúng tôi tạo ra luôn đảm bảo về chất lượng cũng như mẫu mã cho khách hàng để giúp khách hàng có thể vươn tới  những thành công mới.

Ngoài dịch vụ là cung cấp giá chữ x thì công ty Apollonet còn hỗ trợ về in ấn các banner dùng để treo trên các standee, những mẫu này được nhân viên chúng tôi thiết kế một cách khoa học, những hình ảnh và nội dung đều được dựa trên yêu cầu, cũng như mong muốn của quý khách hàng, nội dung mà khách hàng muốn hướng tới sự kiện tổ chức.Những dịch vụ mang tính trọn gói cho quảng cáo tại buổi sự kiện của công ty chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí và thời gian.

4. Công ty Apollonet chuyên nghiệp, uy tín

Đơn giản khi chúng tôi chính là công ty chuyên cung cấp giá chữ x rẻ và chuyên nghiệp tại Hà Nội. Không phải ngẫu nhiên mà chúng tôi có thể khẳng định như vậy, bởi những thành quả mà chúng tôi có được qua nhiều năm phục vụ khách hàng tổ chức sự kiện, triển lãm có quy mô lớn và khen ngợi từ chính những khách hàng.

Ngay lúc này còn ngần ngại gì mà không đến với chúng tôi để được tư vấn và trải nghiệm sản phẩm một cách trực tiếp.