Giấy In tiêu đề thư (Letter head) đóng vai trò rất quan trong hệ thống nhận diện thương hiệu, được sử dụng một cách thường xuyên để phục vụ in các tài liệu, hợp đồng, báo giá…

  1. Tầm quan trọng trong kinh doanh

In tiêu đề thư là sản phẩm thuộc nằm trong bộ nhận diện thương hiệu của các công ty. Đấy cũng là một hình thức dùng để quảng cáo, quảng bá sản phẩm cũng như thương hiệu của công ty đến với khách hàng. Khi gửi một công văn, hay một hợp đồng, tài liệu thì trên tiêu đề thư đã có đầy đủ các thông tin về công ty bạn. Tiêu đề thư kèm với phong bì của công ty tạo ra sự  kính trọng của công ty đối với khách hàng đối tác cũng như khách hàng tiềm năng. Để góp phần nâng cao thành công của mình thì hãy đến với công ty Apollonet chúng tôi sẽ thiết kế và mang đến cho bạn có một tiêu đề thư đúng theo ý nghĩa  những gì quý vị mong muốn.

in-tieu-de-thu-gia-re-2

  1. Nội dung tiêu đề thư

Tiêu đề thư thường có chứa các thông tin cần thiết như logo, tên và địa chỉ, điện thoại của công ty . . .Phía giữa tiêu đề thư thường để trống, khi cần dùng làm giấy báo giá, viết thư… thì  mới cho vào máy in để in.

Đối với những doanh nghiệp nước ngoài, những hình ảnh có chất lượng của giấy tiêu đề được in ấn một cách cẩn thận đặc biệt chú trọng đến kích thước, chất liệu giấy cũng như màu sắc của logo, các đường nét phác họa ở trên bề mặt giấy.

in-tieu-de-thu-gia-re-3

  1. Thiết kế tiêu đề thư:

Về mặt hình ảnh thương hiệu thì việc thể hiện các form mẫu,những giấy tờ liên quan đến việc giao dịch với  khách hàng bằng giấy tiêu đề thư góp phần làm cho hình ảnh thương hiệu có thể được thể hiện một cách chuyên nghiệp, trang trọng hơn.

Giấy tiêu đề đa số được thiết kế để in ấn những hợp đồng giao dịch, in ấn những bản chào giá đồng thời thông báo chính sách mới cho khách hàng, Ngoài ra, giấy tiêu đề còn sử dụng trong việc in ấn hồ sơ giới thiệu của các công ty, hồ sơ đấu thầu…

Đối với những doanh nghiệp của Việt Nam thì điều này trái ngược, đa phần các công ty đều chưa chú trọng đến những hình ảnh của giấy tiêu đề, hoặc vẫn chưa có thói quen là sử dụng letter head để in ấn các tài liệu công ty, hợp đồng hay những bảng chào giá . . .

cong-ty-in-tieu-de-dep-chat-luong-4

Giấy để làm tiêu đề thư là loại giấy offset (Giấy Ford) với định lượng trắng là 80g/m2, một số ít đơn vị còn dùng tới loại giấy dày hơn với định lượng 100g/m2. (nếu định lượng càng cao giấy càng dầy).Kích thước theo  khổ giấy A4 (297mm x 210mm).

Trong trường hợp đặc biệt thì  khách hàng có thể lựa chọn những  loại giấy Galgo hoặc Conqueror đắt tiền để làm. Với đội ngũ nhân viên thiết kế nhiều năm kinh nghiệm, thường xuyên đổi mới sáng tạo cùng nhiệt tình. Chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ thật sự hài lòng với chất lượng, dịch vụ thiết kế in ấn của công ty chúng tôi.

Công ty TNHH Apollonet là doanh nghiệp hoạt động lâu năm trong mảng lĩnh vực in ấn, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có trình độ tay nghề cao, trong những năm qua chúng tôi đã không ngừng phấn đấu, thay đổi, phát triển để cung cấp cho khách hàng các sản phẩm như: in tờ rơi, phong bì, in tiêu đề thư, in poster, tên sản phẩm, in thiệp mời, in biển quảng cáo…

Khi in ấn hợp đồng giao dịch, bản chào giá hay thông báo chính sách mới cho khách hàng thường rất hay được sử dụng. Ngoài ra, lúc đi kèm với phong bì thư đã được thiết kế đồng bộ sẽ cho khách hàng thấy được sự quan tâm, kính trọng của công ty bạn đối với họ, góp phần nâng cao giá trị cũng như thương hiệu của công ty.

Hãy để công ty Apollonet chúng tôi giúp bạn thiết kế  được một tiêu đề thư thật ấn tượng, mang đậm bản sắc thương hiệu đồng thời truyền tải được thông điệp của bạn đến với khách hàng.