In catalog là một hình thức quảng cáo giới thiệu những thông tin chi tiết về một loại hình sản phẩm dịch vụ của công ty bạn nằm trong hệ thống nhận diện thương hiệu.

1. Hệ thống nhận diện thương hiệu của công ty

Là một người chủ, một doanh nghiệp, hay trưởng phòng maketing cho môt doanh nghiệp thì những lợi ích mà cuốn catalogue sẽ đem lại có lẽ khách hàng là người hiểu hơn ai hết.
Việc in catalogue cho công ty chắc sẽ không nằm ngoài của kế hoạch quảng cáo cho những sản phẩm của doanh nghiệp bạn. Tuy nhiên làm sao để cho in catalogue phải thật đẹp, độc đáo, hấp dẫn đồng thời là một công cụ bán hàng với quảng bá sản phẩm một cách có hiệu quả thì không hẳn rằng doanh nghiệp nào cũng có thể làm được.

In catalog uy tín chất lượng

2. Thiết kế In catalog độc đáo, sáng tạo

Để có thể thiết kế một mẫu in catalog độc đáo sáng tạo thì chúng ta cần phải tuân thủ những nguyên tắc sau:
 Đánh giá cảm xúc
Những kinh nghiệm trên thực tế về việc người tiêu dùng mua hàng đó là họ thường dựa vào cảm xúc và biện minh logic. Nếu có một thiết kế catalog đẹp thì sẽ có một tác động tới khách hàng tiềm năng của bạn rất nhiều.
 Đánh giá là chuyên nghiệp hay rẻ tiền
Nếu catalog có một hình ảnh kém chất lượng thì sẽ làm cho sản phẩm trong mắt khách hàng bị xem là không tốt và làm cho sản phẩm bị xuống mã. Vì thế nên phải thiết kế một catalog đẹp, chất lượng tốt để tránh bị khách hàng vứt ném vào thùng rác.
 Đánh giá qua góc độ là cá nhân
Đi ra đường nếu bạn gặp một tờ rơi và thấy nó cứ kể dài dòng lê thê rất nhiều thì bạn sẽ ngay lập tức vứt hay vo tròn và liệng nó đi ngay tức khắc. Vì thế nên hãy dựa vào góc độ nhìn nhận mình chính là khách hàng để đánh giá mức độ thu hút của một sản phẩm khách quan nhất.

In catalog uy tín chất lượng
 Đánh giá hấp dẫn, dễ đọc
Khi là một catalog bạn cần phải thiết kế một sản phẩm sao cho vừa mắt bao gồm cả những điểm nhấn, mũi tên hay các kí hiệu đồ họa khác để góp phần nâng cao cải thiện khả năng đọc cũng như nhận biết về các thông tin sản phẩm.
 Thể hiện ngôn ngữ
Sử dụng những câu từ có nội dung trong sáng để làm cho khách hàng có thể dễ dàng hơn trong việc tiếp thu nội dung sản phẩm, tránh làm cho khi nhìn vào catalog khách hàng cảm thấy khó hiểu. Các thông tin in trên đơn giản hóa để có thể kết nối với khách hàng được dễ dàng hơn.
 Mang thông điệp đơn giản
Có một số người thường nghĩ rằng nhồi nhét thật nhiều thông tin vào trong catalog càng tốt. Không phải thế, việc này chỉ mang lại cho bạn sự tiêu cực mà thôi. Hãy để nó cung cấp một số thông tin thật đơn giản , hấp dẫn và rõ ràng như thế thì mới phát huy hết được đặc thù có sẵn của nó.

In catalog uy tín chất lượng

3. Công ty thiết kế in catalog chuyên nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị in ấn thiết kế catalog làm cho khách hàng có thể tha hồ thoải mái lựa chọn. Tuy nhiên đó cũng trở thành là một trong những mối quan tâm của khách hàng khi đưa ra sự lựa chọn cho mình một công ty thích hợp nhất.

Hiểu rõ những khó khăn đó, chúng tôi xin giới thiệu cho khách hàng công ty Apollonet chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, in ấn catalog chuyên nghiệp, và có uy tín trên thị trường khách hàng.
Với nhiều năm kinh nghiệm cùng đội ngũ nhân viên lành nghề Apollonet cam kết đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất với giá cả thấp nhất.
Hãy liên hệ ngay với công ty Apollonet để được nhân viên tư vấn thêm!