In brochure là một trong những ấn phẩm quảng cáo đang được các doanh nghiệp hiện nay lựa chọn để có thể truyền tải những thông điệp cũng như sự chuyên nghiệp của mình đến với khách hàng, đối tác.

1. Có ý nghĩa quan trọng với doanh nghiệp

In Brochure còn gọi là pamphlet được xem là một ấn phẩm quảng cáo nằm dưới dạng những tờ gấp nhưng mỏng, nhằm cung cấp những thông tin về doanh nghiệp, sản phẩm hay các dịch vụ của mình tới khách hàng, đối tác.
Trong đời sống và nó được Việt hóa của người Việt thì nó còn được gọi theo một cách đơn giản hơn là tờ rơi, tờ gấp quảng cáo.
Những ấn phẩm của các công ty thì có thể làm cho khách hàng trở nên yên tâm hơn về những lựa chọn của mình, đây cũng chính là một tâm lí chung khiến cho khách hàng có độ tin cậy về doanh nghiệp cao hơn.
In brochure tạo ra nhằm tiết kiệm thời gian hơn cho khách hàng. Cùng với những sản phẩm như tờ rơi thì in catalogue khi sở hữu nó, khách hàng có thể xem xét thông tin về các sản phẩm, dịch vụ ở mọi lúc mọi nơi đồng thời có thể truyền bá những thông tin qua những người quen một cách tự nhiên nhất .

in-brochure-chat-luong-gia-re

 

2. Thiết kế In Brochure đẹp, sáng tạo, hấp dẫn

Thông thường in Brochure vẫn được trình bày theo kích thước A3, A4, A5 và A6, nó được thiết kế theo những hình dạng khác nhau sau đó được gấp lại khoảng 5 đến 6 tờ để trở thành Brochure.
Hãy liệt kê những đặc trưng về sản phẩm và hãy giải thích những lợi ích của từng điểm. Chúng ta phải biết rằng, không phải lúc nào người sử dụng sản phẩm cũng nhất thiết là người mua vì thế nên hãy nhớ giới thiệu một cách đầy đủ những lợi ích tương ứng với từng đặc điểm của sản phẩm.
In brochure có thể chứa đựng những thông tin rất bổ ích nên sẽ để cho người đọc có thể giữ lại lâu hơn đồng thời có thể chia sẻ cho người khác.

in-brochure-chat-luong-gia-re-2
Không ai ép buộc chúng ta phải tuân theo một tiêu chuẩn nhất định về kích thước nên chúng ta có thể thỏa sức sáng tạo để thu hút brochure hơn.Hãy vận sức sáng tạo của mình để thử đủ kích cỡ, mỏng dày hay cao ngắn khác nhau…Chỉ có một giới hạn cho chúng ta là khi in brochure có tốn quá nhiều chi phí không hay thôi.
Một diễn giả từng trải mỗi khi nói chuyện ở trước đám đông thì sẽ chọn ra những gương mặt có trong đám đông đó để bắt đầu hỏi chuyện. Những mối liên hệ giữa một người cụ thể nào đó sẽ giúp cho diễn giả có thể thể hiện được cuộc nói chuyện của mình thêm sống động và có tính chất mang tính cụ thể hơn so với những cách luôn nhắm tới giữa một rừng khuôn mặt. Cũng tương tự như vậy, các từ ngữ được dùng trong brochure thì nên nhằm vào một đối tượng nào đó tưởng tượng.

in-brochure-chat-luong-gia-re-3

 

3. Công ty thiết kế chuyên nghiệp, chất lượng

Công ty Apollonet là một công ty chuyên in ấn, thiết kế Brochure chuyên nghiệp, sáng tạo và có nhiều kinh nghiệm.
Với đội ngũ nhân viên giỏi nhiều năm kinh nghiệm trong ngành chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm vừa ý, hợp yêu cầu nhất.
Những sản phẩm do Apollonet tạo ra luôn chiếm được ưu thế trên thị trường khách hàng bởi không chỉ là mẫu mã đẹp mà chúng tôi luôn biến đổi, sáng tạo không ngừng nghỉ để có thể đem đến cho khách hàng những sản phẩm hoàn hảo nhất.
Đối với những khách hàng là những người chưa có kinh nghiệm trong việc thiết kế cũng như lựa chọn sản phẩm thì chúng tôi có đội ngũ nhân viên chuyên tư vấn cho khách hàng có kinh nghiệm sẽ tìm ra cho bạn một thiết kế phù hợp nhất.
Vì thế, đừng ngần ngại gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay bây giờ để được chúng tôi tư vấn và thiết kế mẫu thích hợp và có chi phí rẻ nhất.