Hiện nay các công ty In phong bì tại Hà Nội đang mọc lên một cách nhanh chóng và mạnh mẽ nên đã làm cho khách hàng có thể thoải mái để lựa chọn cho mình một công ty thích hợp. Tuy nhiên điều này cũng đồng thời gây khó khăn rất lớn tới việc lựa chọn, vì không biết đâu là công ty chất lượng đâu là công ty kém chất lượng.

1. Quảng bá thương hiệu có hiệu quả

Trong lĩnh vực về quảng cáo thì in phong bì thư chính là một trong những cách giới thiệu thương hiệu của bạn đến với những khách hàng tiềm năng . Vai trò của phong bì thư đang ngày càng trở nên quan trọng hơn nhằm có thể xây dựng cho doanh nghiệp một thương hiệu mạnh và có tính nhất quán.
Việc in ấn phong bì không phải chỉ có tác dụng bảo vệ, mô tả hay giới thiệu sản phẩm của công ty, doanh nghiệp mà nó còn chứa đựng rất nhiều nhân tố góp phần tác động đến khách hàng trong việc đưa ra quyết định mua hàng của mình.
Phong bì sẽ góp phần quảng bá thương hiệu của bạn đến đối tác cũng như khách hàng có hiệu quả, thể hiện doanh nghiệp mình có đầy đủ tính chuyên nghiệp, đồng thời thể hiện thái độ hết mực tôn trọng tới khách hàng của mình.

cong-ty-in-phong-bi-ha-noi

 

2. Thiết kế phong bì thư độc đáo, sáng tạo

Thông thường để in ấn thì nếu chỉ in logo và thiết kế những thông tin cơ bản lên trên phong bì thư, người ta thường sử dụng loại giấy offset trắng. Tuy nhiên ở trong một số trường hợp thì khách hàng có thể sử dụng những loại chất liệu bằng giấy mỹ thuật để có một mẫu mang màu sắc riêng.
Nên đặc biệt lưu ý rằng, chúng ta không nên dùng giấy font trắng hay couche để in những phong bì tràn màu, đặc biệt là màu đen sẽ làm ảnh hưởng đến chất lượng của sản phẩm khi ra thành phẩm.
Thiết kế phong bì thì chúng ta nên đảm bảo những yếu tố đơn giản, làm nổi bật lên những thông tin cần thiết. Không nên để cho phong bì có nhiều màu, nên sử dụng có họa tiết chìm để làm cho phong bì trở nên đẹp, hấp dẫn hơn.
Trên phong bì thì thông thường chúng ta có logo, tên của công ty, in địa chỉ công ty , địa chỉ dùng để liên lạc, cùng biểu tượng thương hiệu để làm cho phong bì hấp dẫn và tiện cho khách hàng hay đối tác, người nhận có thể tiện cho phần liên lạc.
Có thể sáng tạo theo nhiều kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau tùy vào nhu cầu của mình.Những phong bì phải được thiết kế phù hợp với doanh nghiệp, sáng tạo độc đáo, thu hút người xem.

cong-ty-in-phong-bi-ha-noi-2
Phong bì phải là nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải, nó chỉ là một công cụ dùng để hỗ trợ cho phương tiện nội dung mà doanh nghiệp muốn truyền tải, là thông điệp muốn gửi tới cho khách hàng của mình có hiệu quả.

3. Công ty chuyên thiết kế, in ấn phong bì

Với kinh nghiệm hơn 20 ngàn đơn đặt hàng Apollonet tự hào là một trong những công ty hàng đầu Việt Nam về in ấn, thiết kế logo, phong bì thư, card visit ….đã được khách hàng kiểm chứng, sử dụng trong những năm qua.

cong-ty-in-phong-bi-ha-noi-3
Với đội ngũ nhân viên thiết kế cũng như in ấn có kinh nghiệm được tuyển chọn kĩ lưỡng từ các trường đại học có danh tiếng trong cả nước, tự hào luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, mang lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp.
Những sản phẩm của chúng tôi luôn được thị trường khách hàng đánh giá cao, luôn là sự lựa chọn giới thiệu số một cho những người thân và bạn bè, đồng nghiệp khách hàng.
Với trang thiết bị cũng như kĩ thuật hiện đại, những sản phẩm của chúng tôi luôn đạt chất lượng cao và có giá thành rẻ hơn các công ty đối thủ rất nhiều. Đem đến cho khách hàng hiệu quả kinh tế cao.
Hãy để Apollonet là một người bạn đáng tin cậy trong thành công của bạn!