Hiện nay in catalogue tại Hà Nội là một trong những hình thức quảng bá thương hiệu có hiệu quả đang được nhiều doanh nghiệp sử dụng. Các công ty In catalogue thì có rất nhiều, tuy nhiên để tìm cho mình một công ty thích hợp để thiết kế in ấn không phải là một chuyện dễ dàng.

1. Thương hiệu quảng bá có hiệu quả

Catalogue là một trong những công cụ, sản phẩm dùng để quảng bá thương hiệu có hiệu quả, giới thiệu những sản phẩm rất phổ thông đã được rất nhiều công ty cũng như tập đoàn đã sử dụng cho những chiến lược quảng cáo hay marketing của mình.
Là một người chủ của một doanh nghiệp hay là trưởng phòng maketing của doanh nghiệp thì lợi ích của một cuốn catalogue là không phải bàn cãi.Việc in catalogue là một dự tính không thể bỏ qua của một doanh nghiệp khi bạn muốn quảng bá hay giới thiệu một sản phẩm của công ty bạn đến doanh nghiệp , đối tác , khách hàng của mình.
Đối với các doanh nghiệp thì catalogue có một vai trò rất quan trọng trong việc có thể giới thiệu những sản phẩm, tiếp thị và bán hàng. Chính vì thế, mà catalogue được sử dụng rộng rãi trên hầu hết khắp thế giới từ các doanh nghiệp hay tổ chức, tập đoàn lớn cho tới những doanh nghiệp kinh doanh nhỏ.

cong-ty-in-catalogue-tai-ha-noi

 

2. Thiết kế in catalogue đẹp, độc đáo,sáng tạo

Catalogue hay catalog, catalo là một ấn phẩm cần thiết và cần có trong bộ nhận diện thương hiệu, mục đích chính là nhằm giới thiệu những thông tin chi tiết về những sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn với đối tác khách hàng.
Để có một catalog đẹp, độc đáo và hấp dẫn vừa lại là một công cụ bán hàng, quảng bá thương hiệu có hiệu quả thì không phải bất kì doanh nghiệp nào cũng làm được.
Chúng ta có rất nhiều cách để có thể tiếp cận khách hàng của mình như đăng những mẫu tin quảng cáo, tạo các event, báo chí hay truyền hình … Tuy nhiên thì bạn không thể bỏ qua một hình thức quảng cáo rất quan trọng và mang lại hiệu quả cao đó là sử dụng in tờ rơi, in catalog để giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ của công ty bạn đang có.
Vì vậy, hãy giới thiệu sản phẩm của bạn bằng những tờ rơi, tờ catalogue ấn tượng, đầy đủ và hấp dẫn nhất để có thể mang đến cho mình những hiệu quả cao và bất ngờ.
Để có thể tạo nên cho mình một mẫu thiết kế catalog đẹp thì bạn phải chú ý những khía cạnh như kiểu chữ phải rõ ràng, thiết kế sử dụng đồ họa bắt mắt, hình ảnh đưa vào phải có chất lượng cao, sắp xếp, bố trí sạch gọn dễ hiểu.Phải luôn chắc chắn rằng khách hàng sẽ nhìn thấy thông tin và sản phẩm của doanh nghiệp một cách dễ dàng.

cong-ty-in-catalogue-ha-noi-2
Kích thước thông thường hầu hết khách hàng hay sử dụng nhất là tờ A3,A4,A5. Tuy nhiên tùy theo từng yêu cầu cũng như khả năng sáng tạo mà khách hàng có thể sử dụng tùy ý phù hợp với những sản phẩm dịch vụ của mình. Ví dụ như catalog có hình thiết kế là hình ôtô, hay lá cây… phù hợp với sản phẩm dịch vụ mà mình có và đang muốn và sáng tạo.

3. Công ty in catalog chất lượng, rẻ

Mỗi khi bạn có nhu cầu in thiết kế catalogue, ạn sẽ cảm thấy cần tìm một công ty mà có khả năng cung cấp cho bạn những giải pháp về in ấn một cách chuyên nghiệp đảm bảo về mặt thời gian và đáp ứng những ngân sách yêu cầu.

cong-ty-in-catalogue-ha-noi-3
Công ty Apollonet luôn thấu hiểu về những lợi ích mà một doanh nghiệp có được thông qua in catalog và giới thiệu sản phẩm, cung cấp những giải pháp tối ưu và toàn diện, hệ thống in offset chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt với mức giá cạnh tranh, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.
Những đội ngũ thiết kế viên có dày dặn về kinh nghiệm luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.
Trong những năm qua công ty Apollonet luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm hài lòng nhất, đã được thị trường khách hàng đón nhận một cách rất tích cực và trung thành.
Apollonet tự tin cùng khách hàng đi đến mọi thành công!