Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp standee chữ x tại Hà Nội giúp cho mọi người thoải mái lựa chọn khi có nhu cầu cần cung cấp sản phẩm. Tuy nhiên vì nhiều quá nên làm khách hàng cảm thấy hoa mắt không biết nên đặt niềm tin vào công ty nào.

1. Vai trò quan trọng trong quảng cáo sản phẩm

Ngày nay khi mà những standee chữ x không còn trở nên lạ lẫm đối với mọi người nhất là những người làm tổ chức sự kiện, hội nghị, triển lãm…thì lại càng không.
Standee không chỉ là một công cụ quảng cáo thông thường mà nó còn có thể tạo hồn cho sản phẩm. Có khả năng thu hút được nhiều đối tượng khách hàng.
Thay vì quảng cáo trên các kênh tivi, hay mạng internet, khách hàng có thể sắm cho mình một mẫu standee chữ x này làm cầu nối trung gian cho khách hàng và người tiêu dùng.Đồng thời cho đối tượng khách hàng của bạn thấy được sự chuyên nghiệp cũng như tính trang trọng, tôn trọng khách hàng của bạn.

2. Chọn mẫu standee thích hợp nhất

cong-ty-cung-cap-standee-chu-X-tai-Ha-Noi-1

Việc có thể lựa chọn cho mình một standee chữ x đẹp, thích hợp sẽ tạo sức hút nhiều hơn với đối tượng muốn hướng tới của bạn.Hiện nay có rất nhiều mẫu để khách hàng có thể lựa chọn như:
Standee chữ x mini có kích thước là 20x 40cm thích hợp với những hội nghị hội thảo dùng để đặt lên bàn các đại biểu, khách mời…
Loại có kích thước là 60 x 160, hay 80x 180cm với chất liệu bằng sắt và nhựa dùng cho những sự kiện mang tính nhỏ ít người tham gia, trong một phạm vi nhỏ, hẹp.
Với standee chữ X có kích thước loại 120×200 cm, chất liệu chính là nhôm cùng nhựa cao cấp, có khả năng chịu đựng cao, chắc chắn thích hợp dùng trong những sự kiện tổ chức mang tầm vóc lớn, phạm vi hoạt động rộng và có nhiều người tham gia.
Ngoài ra còn có loại standee chữ x có khả năng thay đổi kích thước tùy chỉnh theo yêu cầu cả người dùng từ 60x 160 lên 80x 180cm rất tiện cho khách hàng dễ dàng chỉnh sửa khi có nhu cầu được sử dụng trong tất cả các tổ chức, triển lãm…
Với từng loại sản phẩm thích hợp khách hàng có thể tha hồ lựa chọn cho mình một mẫu thật ưng ý. Tạo ra những hiệu ứng thích hợp và thành công.

cong-ty-cung-cap-standee-chu-X-tai-Ha-Noi-2

3. Công ty cung cấp sản phẩm uy tín, chất lượng

Lựa chọn công ty thích hợp, có thể yên tâm gửi gắm niềm tin là một trong những khó khăn nhất của mỗi khách hàng.
Công ty Apollonet với đội ngũ nhân viên tài ba, chuyên nghiệp, nhiệt huyết đã có nhiều năm hoạt động trong nghề chuyên cung cấp cho khách hàng những sả phẩm có tính thực tiển cùng chất lượng cao đã được khách hàng tín nhiệm trong nhiều năm qua.
Nhân viên của Apollonet luôn nổ lực, sáng tạo một cách không ngừng nghỉ để có thể tạo ra, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất, có chất lượng và mang lại hiệu quả cao.

cong-ty-cung-cap-standee-chu-X-tai-Ha-Noi-3
Mỗi một sản phẩm chúng tôi cung cấp đến cho khách hàng đều được chúng tôi trau chuốt một cách tỉ mĩ và đẹp mắt, có chất lượng mới cung cấp đến tay khách hàng. Vì thế, những sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng tỏ ra hài lòng và muốn tiếp tục hợp tác cho những lần sau.
Ngoài ra chúng tôi với những trang thiết bị được nhập từ những nước phát triển về công nghệ kĩ thuật tiên tiến trên thế giới như Nhật, Đức…nên tạo ra được sản phẩm với chất lượng cao nhất và giá thành sản phẩm thấp.
Chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có nhiều năm kinh nghiệm có khả năng tư vấn cho khách hàng một sản phẩm phù hợp và chất lượng nhất.