Công ty Apollonet là một trong những công ty bán standee chữ x giá rẻ tại Hà Nội có uy tín đảm bảo chất lượng đã được khách hàng tín nhiệm trong những năm qua.

1. Khái niệm standee

Standee hay chúng ta còn gọi là kệ X là một trong những công cụ quảng cáo chiếm được nhiều sự quan tâm của tất cả mọi người. Standee chữ x mang lại rất nhiều hiệu quả cho người sử dụng.
Chúng có thể mang theo một cách dễ dàng bên người vì trọng lượng nhẹ có thể sắp xếp lại gọn gàng và bỏ vào túi khi di chuyển.

2. Đa dạng hóa loại hình sản phẩm

Có rất nhiều loại mẫu standee phù hợp với nhiều nhu cầu mục đích sử dụng. Nó có rất nhiều kích thước, hình dáng trang trí khác nhau, vật liệu khác nhau như nhôm, nhựa hay tổng hợp của chất liệu cả nhôm và nhựa. Những yếu tố đó cũng là một trong những nhân tố ảnh hưởng đến cấu thành chi phí sản phẩm.

ban-standee-chu-X-tai-Ha-Noi-1
Standee có thể có kích thước đa dạng để bạn có thể lựa chọn, ngoài ra còn có loại có kích thước tùy ý tăng giảm chiều cao như từ 160 lên 180 hoặc giảm kích thước bất kì. Có thể thay đổi kích thước tùy ý cho sản phẩm là vì các trục hoạt động theo cách nén khí của standee bằng cách xoay chiều trục tên dưới.
Đa số những standee thông thường đều có xuất xứ từ trung quốc với nguyên liệu chính là nhôm và nhựa còn của hàn quốc thì tốt hơn rất nhiều nhưng giá thành sản phẩm lại cao hơn gây khó khăn cho doanh nghiệp.

3. Tầm quan trọng trong quảng cáo

ban-standee-chu-X-tai-Ha-Noi-2

 

Standee chữ x với thiết kế nhỏ gọn, đẹp và tinh tế nên sẽ tạo nên tính thẩm mĩ, cũng như gọn sạch trong quảng cáo sản phẩm.Ngoài ra sự cơ động linh hoạt của sản phẩm sẽ giúp cho quảng cáo được thực hiện một cách vô cùng dễ dàng, những nội dung trong quảng cáo cũng có thể được thay đổi chỉ trong một thời gian ngắn mà không gặp phải bất kỳ một khó khăn gì.
Không chỉ thế, standee chữ x còn được khách hàng dùng trong việc tuyên truyền, quảng bá giới thiệu những tính năng, sản phẩm mới với khách hàng tiềm năng. Hàng ngày đi lại trên phố bạn cũng có thể bắt gặp nó rất nhiều.
Ngày nay, với sự phát triển của con người cũng như phương thức kinh doanh thì cũng xuất hiện rất nhiều những mẫu mã đa dạng về kích thước.. đặc biệt là giá cũng rẻ hơn rất nhiều so với trước đây.

4. Lựa chọn mẫu mã thích hợp

Việc chọn cho mình một mẫu standee thích hợp cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong quảng bá nội dung sản phẩm,
Mỗi chương trình, sự kiện quảng cáo đều có thời gian dài, ngắn nhất định vì thế cần phải đưa ra một quyết địh lựa chọn thích hợp.
Nếu chương trình có tính chất kéo dài lên đến vài tháng, vì thế mà bạn muốn có thể tái sử dụng standee cho những sự kiện sau thì bạn nên lựa chọn cho mình những loại standee cao cấp và có chất lượng tốt một chút.

5. Công ty cung cấp standee rẻ, chất lượng có uy tín

Bạn rất muốn mua những standee nhưng lại không có kinh phí nhiều hoặc muốn có một sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành rẻ thì Công ty Apollonet là một lựa chọn tối ưu nhất.
Với đội ngũ nhân viên giỏi, có tay nghề cũng như kinh nghiệm cao trong nghề chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng và chắc chắn đảm bảo nhất.
Sự thật đã được chứng minh, qua những năm hoạt động công ty chúng tôi luôn nhận được rất nhiều sự tin tưởng, tín nhiệm của khách hàng.
Cùng với các trang thiết bị hiện đại được nhập từ các nước phát triển trên thế giới như Đức và Nhật, chúng tôi có thể tiết kiệm được thời gian dành cho sản xuất hơn nên tiết kiệm được chi phí rất nhiều cho khách hàng.
Chúng tôi cam kết đưa lại cho khách hàng những sản phẩm tốt với giá thành rẻ, hãy đến với Apollonet để được tư vấn thêm.