In backdrop, thi công backdrop quầy lễ tân góp phần tạo dựng hình ảnh công ty một cách chuyên nghiệp nhất hay in backdrop cho đám cưới , công trình , sự kiện…chính vì thế mà hiện nay có rất nhiều mẫu backdrop đẹp các bạn có thể tha hồ lựa chọn.

Backdrop hay còn được gọi là một loại phông nền giành cho sân khấu được làm bằng sắt rất chắc chắn. Nó bao gồm nhiều kiểu dáng khác nhu tùy vào nhu cầu sử dụng của khách hàng hay tại không gian được sử dụng tới.

Khi thi công Backdrop ở các quầy lễ tân giúp tạo dựng hình ảnh cho một công ty chuyên nghiệp và gây ấn tượng mạnh mẽ đối vối khách hàng và các nhân viên của công ty. Một thiết kế ấn tượng và bắt mắt sẽ giúp cho công ty chiếm trọn được tình cảm của khách hàng.

1. Backdrop được dùng làm gì ?

Thông thường thì Backdrop hay là các phông nền của sân khấu được sử dụng ở các cuộc hội thảo ,sự kiện,…nhằm quảng cáo, giới thiệu đến khách hàng hay thông báo về một lí do của cuộc họp hay sự kiện đó.

Hình ảnh thi công backdrop

in backdrop

 

Thi cong backdrop ngoai troi

in backdrop

 

Thi công backdrop cho lễ cưới

in backdrop

Backdrop có thể được trưng bày ngoài trời hay trong nhà tùy vào nhu cầu sử dụng

Dịch vụ của chúng tôi:

Sảnh lễ tân hay đó còn được xem là một bộ mặt của công ty. Chính nơi đây là nơi được khách hàng đánh giá đầu tiên về công ty đó. Chính vì vậy mà mỗi công ty khác nhau thì chúng tôi đều đưa ra nhứng ý tưởng mới lạ nhằm cung cấp cho khách hàng các sản phẩm riêng biệt. khu vực lễ tân chúng tôi kết hợp với các tông màu chủ đạo hay logo của công ty đê toát lên được hình ảnh, phong cách riêng của công ty bạn.

Hay là một chương trình về hội chợ, sân khấu hay là hội nghị, hội thảo thì không thể thiếu được một tấm backdrop có chứa đầy đủ súc tích về nội dung của chương trình ,banner để giới thiệu chương trình hay là các tấm băng rôn cổ động , trang trí được kết hợp cùng nhau để quảng cáo sản phẩm.

Thường thì các chương trình được tổ chức ở các phòng hội nghị ở khách sạn hoặc là các nhà hàng hạng sang,các khu du lịch và trung tâm thể thao, thời gian thi công đòi hỏi phải nhanh gấp rút đúng tiến trình và đảm bải được các yêu cầu khắt khe của chương trình mà mình tổ chức nên.

Chúng rôi In ấn trên tất cả các chất liệu, in silk, in pp, , in kỹ thuật số ,thi công lắp đặt quảng cáo.

In Banner dọc, , PP, Banner ngang (bandrole) bằng chất liệu Hiflex ,Decal…

Đặc biệt là xưởng in của chúng tôi có đầy đủ các trang thiết bị tiên tiến hiện đại, có đầy đủ các loại kĩ thuật số khổ lớn in được kích thước 3.2m rất tiện lợi cho in khổ lớn với một tốc độ nhanh chóng và chất lượng tốt nhất.

Là một công ty đi đầu trong quảng cáo và in ấn chuyên nghiệp thì chúng tôi đảm bảo in backdrop cho quý khách hàng một cách nhanh chóng nhất có thể với chất lượng và giá thành hợp lí. Đặc biệt là chúng tôi có rất nhiều chương trình ưu đãi cho những khách hàng in backdrop đám cưới giá rẻ bất ngờ thường xuyên và in backdrop với số lượng lớn.