In tờ gấp là một trong những hình thức quảng cáo đang được mọi người sử dụng và quan tâm nhất hiện nay. Đây là một hình thức quảng cáo không chỉ được trao tận tay đến khách hàng mà nó còn mang lại hiệu qủa cao cho doanh nghiệp.

1. Mang lại hiệu quả kinh tế cao

Tờ gấp cũng giống như tờ rơi nhưng nó mang phong cách sang trọng và có tính chuyên nghiệp cao hơn, thể hiện đẳng cấp hơn nhưng hiệu quả mà nó mang lại thì rất cao.
Mẫu thiết kế của tờ gấp có sức hấp dẫn hơn đối với khách hàng khi lần đầu tiên tiếp xúc.những hình ảnh hấp dẫn cũng như thiết kế đẹp dễ tạo cho sản phẩm có một sức hút kì lạ. Khách hàng sẽ không muốn vứt chúng thành rác mà sẽ lưu giữ lại, có khả năng lưu lại lâu trong trí nhớ của khách hàng.
Nếu một tờ gấp được thiết kế một cách đẹp mắt, khách hàng có khả năng sẽ tiếp nhận sản phẩm một cách chủ động, nâng cao hiệu quả quảng cáo cho sản phẩm đồng thời góp phần nâng cao hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp hay tổ chức, cá nhân khách hàng.
Trước đây, khi chưa có tờ gấp khách hàng thường phải tốn rất nhiều tiền vào cho quảng cáo trên tivi hay phương tiện truyền thông đại chúng như radio… nhưng hiệu quả quảng cáo lại không được cao. Đồng thời không phải công y nào cũng đủ để chi trả cho công tác quảng cáo.

Chính vì thế, khi tờ gấp ra đời nó đã đánh dấu một mốc quan trọng trong lịch sử quảng cáo. Quảng cáo bằng hình thức in tờ gấp làm cho doanh nghiệp giảm được chi phí đầu tư rất nhiều từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất.

2. Mẫu thiết kế tờ gấp đẹp

Là một công cụ truyền bá thông tin tới khách hàng theo cách phát tán đại trà. Có thể sử dụng dùng để phát trực tiếp tận tay đối tượng tiếp nhận, đồng thời hỗ trợ cho các đại lý trong công tác giới thiệu chi tiết những chương trình khuyến mãi, những sản phẩm, dịch vụ cụ thể của một doanh nghiệp, hay tổ chức phần mềm khách sạn 5 sao.
Ngoài ra thì hình thức quảng cáo này còn đặc biệt hiệu quả tại các buổi triễn lãm, hội chợ, những nơi tập trung đông người.Tuy đơn giản nhưng tờ rơi tờ gấp cũng là một trong những phương tiện mang thương hiệu của những doanh nghiệp đến với công chúng. Chính vì vậy mà việc thiết kế hay in ấn tờ rơi tờ gấp cũng phải cần đạt được những tiêu chí cơ bản sau:
Những thông tin có trên sản phẩm phải được bố trí, sắp xếp một cách khoa học, rõ ràng. Sử dụng màu sắc phải phù hợp với nội dung cũng như loại hình sản phẩm mà mình đang kinh doanh và giới thiệu cho khách hàng của doanh nghiệp.
Về hình thức thiết kế tờ rơi thông thường người ta hay sử dụng khổ A4, A5,… nhưng không quá lớn ví dụ kể như đến khổ A3. Còn tờ gấp thì cũng đúng dựa theo tên gọi của nó có thể là gấp 2, 3, hay thậm chí là 4 lần.

3. Công ty thiết kế in ấn tờ gấp chuyên nghiệp

Để có thể chọn và tìm hiểu về một công ty in ấn thiết kế tờ gấp một cách chuyên nghiệp và uy tín nhất trong thời đại có vô vàn các công ty là một việc hoàn toàn không dễ.
Chính vì vậy, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng công ty Apollonet là một công ty chuyên in ấn, thiết kế logo, tờ rơi, tờ gấp, visit card…có uy tín chất lượng cao. Trong những năm qua đã chiếm được rất nhiều tình cảm của thị trường khách hàng.
Với hệ thống nhân viên giỏi có trách nhiệm cùng kinh nghiệm dồi dào chắc chắn sẽ đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng với chi phí phù hợp nhất. Xứng đáng là một trong những công ty thiết kế in ấn hàng đầu trong nước.
Hãy đến với công ty Apollonet để được nhân viên tư vấn thêm.