Bạn đang cần tìm hiểu cho mình một công ty in tiêu đề thư tại Hà Nội nhưng chưa biết một công ty nào có uy tín chất lượng. Công ty apollonet là một công ty chuyên về in ấn tiêu đề thư, card visit, name card … đã được khách hàng tin tưởng sử dụng trong những năm qua.

1. Vai trò trong kinh doanh

Tiêu đề thư có vai trò rất quan trong kinh doanh của một doanh nghiệp, là một trong những công cụ nhận biết thương hiệu của khách hàng và đối tác về công ty mình.Mỗi doanh nghiệp có thể thiết kế một tiêu đề thư riêng mà không phải giống nhau với các công ty khác.
Khi khách hàng nhận được một văn kiện từ công ty bạn thì họ sẽ thấy được sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng cũng như mang một đẳng cấp từ công ty bạn làm thúc đẩy cho sự tin tưởng hợp tác cũng như sử dụng những dịch vụ cũng như sản phẩm mà công ty bạn đang cung cấp, giới thiệu.
Đồng thời nó còn làm cho công ty đối tác hay khách hàng của bạn thấy được sự chăm chút về hình ảnh cũng như thấy được sự trân trọng của công ty mình đối với người nhận.
Một tiêu đề thư có thể tạo ra rất nhiều cơ hội để cho doanh nghiệp có thể quảng bá những hình ảnh,hay cho phép củng cố, đồng thời nhấn mạnh thêm về những hình ảnh của thương hiệu mình để đối tác, khách hàng có thể thấy được công ty mình là một công ty đáng tin cậy cho từng câu chữ trong văn bản.

cong-ty-in-tieu-de-thu-ha-noi-1

 

2. Những nguyên tắc khi thiết kế một tiêu đề thư

Nguyên tắc quan trọng để có thể thiết kế tiêu đề thư đó là phải tạo cho nó làm sao để có một thiết kế sao cho càng đơn giản lại càng tốt. Phải luôn ghi nhớ rằng nó là một cỗ máy dùng để vận chuyển và nó thì không nói lên được nội dung doanh nghiệp đang muốn truyền tải mà nó chỉ là góp một công cụ hỗ trợ cho phần nội dung mà nó đang vận chuyển.
Chính vì thế, thiết kế của bạn phải trông thật đẹp mắt và thật hấp dẫn để khi cầm trên tay thì người đọc có thể tập trung đến đọc nội dung mà không bị phân tán quá nhiều. Nên hãy điều chỉnh tiêu đề thư của bạn làm sao cho thật trang nhã và không ảnh hưởng gì tới văn bản.
Thiết kế tiêu đề thư giống như ở các lĩnh vực khác chủ yếu là được dùng để truyền tải những thông tin làm sao để có hiệu quả. Thông thường những điều mà bạn hay quan tâm khi được nhận một lá thư đó là ai là người gửi:đó là một công ty hay là một cá nhân? Sau đó chính là địa chỉ gửi lại, số điện thoại dùng để liên lạc, hay địa chỉ email…

cong-ty-in-tieu-de-thu-ha-noi-2
Nhưng tất cả những điều đó vẫn không thể quan trọng bằng việc điền tên của công ty. Bạn phải nắm được những thông tin nào được xem là cần thiết mà dùng để thể hiện những thông tin trên tiêu đề thư.
Cần phải có sự trật tự, sắp xếp để làm sao cho những thông tin mà bạn xem là quan trọng nhất thì phải luôn được rõ ràng và dễ thấy.đồng thời đối với những thông tin được xem là kém quan trọng hơn thì nên cho nhỏ hơn mà không gây cảm giác khó chịu đối với người nhận hay đọc nó.
Tiêu đề thư phải in hình logo đại diện của công ty để thể hiện sự chuyên nghiệp, sự tôn trọng mà doanh nghiệp đang muốn truyền tải.

cong-ty-in-tieu-de-thu-ha-noi-3

 

3. Công ty thiết kế in ấn chuyên nghiệp

Apollonet là một công ty với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn đem đến cho khách hàng những sản phẩm tốt, chất lượng và giá thành rẻ đã được khách hàng tin tưởng, yêu mến và sử dụng trong nhiều năm qua.
Với hơn 20 nghìn dự án đã được chúng tôi hoàn thành trong khoảng thời gian qua đã làm cho khách hàng hài lòng và thường xuyên giới thiệu sản phẩm dịch vụ của công ty.
Hãy đến với Apollonet để cùng nhau sánh vai tiến tới thành công!